Thanh dinh dưỡng KADOMACA _ Refill your energy
(0 đánh giá)
Giá: Liên hệ để có giá tốt
Số lượng:
shopping_cart Thêm vào giỏ hàng
  • CHI TIẾT
  • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  • NHẬN XÉT

 

Thanh hạt dinh dưỡng KADOMACA

 

Xu hướng sử dụng sản phẩm giàu dinh dưỡng trong cuộc sống bận rộn, năng động được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu để chăm sóc sức khỏe, nạp lại năng lượng cho cơ thể sau khi lao động mệt nhọc. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các loại hạt đang nổi lên như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe con người. Các đồ ăn từ hạt rất được ưa chuộng như sữa hạt hay hạt điều, hạt macca,...

 

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài các sản phẩm hạt mắc ca, hạt điều, hạt ngũ cốc, sữa hạt các loại, .... DAKADO TEAM đã nghiên cứu công thức sản xuất món ăn dinh dưỡng thanh hạt từ các loại hạt rất tốt cho sức khỏe với hương vị hấp dẫn người ăn hơn.

 

Thanh hạt bao gồm rất nhiều loại hạt khác nhau được rang với nhiệt độ vừa phải nhằm giữ nguyên hàm lượng Vitamin và các khoáng chất có trong hạt và quả, quy trình sản xuất luôn chắc chiu, tôn trọng giá trị dinh dưỡng của hạt, chúng nghiền sơ, trộn đều và ép thành những thanh dinh dưỡng nhỏ vừa miệng.

Món ăn dinh dưỡng thanh hạt có mùi hương tự nhiên từ các loại hạt và mùi quế dễ chịu. Khi ăn, thanh hạt có độ giòn rất vui miệng. Nhờ đó, mà hiện nay không chỉ người ăn kiêng, mà các bạn theo chế độ ăn lành mạnh eat clean hat keto cũng thường xuyên sử dụng thanh hạt dinh dưỡng KADOMACA.