Hạt macadamia với giống nhập từ Úc được trồng tại Cao nguyên Dak Lak Việt Nam, một trong những dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng của DAKADO

SỮA HẠT KADOMACA by DAKADO

DAKADO Group - Liên minh DAKADO, tiền thân là cơ sở sản xuất nông nghiệp (quả và hạt - fruits & healthy nuts) tại Đak Lak, chính thức hoạt động từ năm 1991, đến năm 2006 được sự hỗ trợ của GTZ (Đức), Fresh Studio (Hà Lan) và Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Đak Lak, tạo lập thương hiệu DAKADO (góp từ chữ Dak Lak và chữ KADO (nghĩa là "Món quà" trong tiếng Hà Lan, mang ý nghĩa "Món quà từ Cao nguyên Dak Lak, Việt Nam" đến mọi nhà), DAKADO sản xuất sản phẩm theo mô hình Chuỗi giá trị, kiểm soát từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hoạch, chế biến, tiêu thụ....

Năm 2010, Liên minh được UBND Tỉnh Đak Lak phê duyệt phương án Kinh doanh chính thức thành lập Liên Minh sản xuất để xây dựng vùng nguyên liệu chất lượng cao, với sự hỗ trợ của Ngân hàng thế giới  tài trợ 40% vốn sản xuất, bao gồm 100 thành viên ban đầu, hiện nay chúng tôi đã phát triển thành 300 thành viên chuyên trồng vùng nguyên liệu quả bơ, hạt mắc ca đạt chuẩn chất lượng VietGAP và GlobalGAP. Vì vậy DAKADO luôn có vùng nguyên liệu chuẩn sạch cho khâu sản xuất,  chế biến.

Từng sản phẩm của Dakado mang tâm tình của người làm ra nó, mong muốn mang đến sự yên tâm của người tiêu dùng khi lựa chon sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của DAKADO hiện nay có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị tại Việt Nam như Coopmart, Vinmart, Big C, Mega Market, Aeon, Emart, Fivimart,..

Sứ mệnh của DAKADO là được thành lập để cung ứng thực phẩm sạch an toàn đến người tiêu dùng, tập thể DAKADO đã và đang làm việc hết mình vì niềm tin của người tiêu dùng đã dành cho sản phẩm của Dakado.
 
DAKADO hiểu người  tiêu dùng cần những sản phẩm ngon, giàu dinh dưỡng và đặc biệt phải được kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu giống, trồng trọt và thu hoạch, chế biến, tiêu thụ.
 
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm chưa được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong khâu sản xuất, dẫn đến nhiều vấn đề an toàn thực phẩm phát sinh, gây tâm lý hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng.
 
Cũng là người tiêu dùng và sử dụng chính sản phẩm do chúng tôi làm ra, Liên minh DAKADO luôn cung cấp thực phẩm ngon và an toàn cho sức khỏe cho khách hàng cũng như chính sản xuất cho chính gia đình mình sử dụng.
 
Với phương thức tổ chức sản xuất khác biệt, với sự quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng và mong muốn cung cấp những thực phẩm giàu dinh dưỡng an toàn đến với mọi người, mọi nhà, nên chúng tôi chăm sóc sản phẩm từ khâu trồng trọt, những quả, hạt nông sản ngon kết hợp được tinh túy từ  đất mẹ Cao nguyên huyền thoại.
 
Những hạt đất bazan mịn màng, tơi xốp, sạch tự nhiên không bị ô nhiễm phèn mặn hay bất cứ loại chất thải công nghiệp nào vì vậy cao nguyên rất thích hợp với cây mắc ca, cây bơ, cây điều và các loại hạt nông sản chất lượng cao.
 
 
Vị tươi ngon có thể được cảm nhận trong từng sản phẩm của DAKADO,  công với công nghệ chế biến hiện đại, hương vị tinh tế của sản phẩm được giữ gìn nguyên vẹn.  Công thức rang tẩm gia vị được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam và Hà Lan đã đem đến cho Dakado những sản phẩm khác biệt ngay từ phương thức sản xuất. Chúng tôi rất mong muốn đem lại những cảm giác thoải mái sau khi người tiêu dùng thưởng thức vị ngon của sản phẩm mang thương hiệu uy tín DAKADO.
 
DAKADO tổ chức sản xuất từ khâu nhân giống, ghép lai tạo trong vườn ươm, phân phối cây trồng về các tổ hợp tác trồng cây, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp xuống vườn hướng dẫn các hội viên, người trồng (growers) những kỹ thuật trồng trọt, chăm bón tại vườn, nhờ vậy sản phẩm của DAKADO có thể truy xuất nguồn gốc với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và chất lượng bảo đảm nhất.

Sau khi thu hoạch, sản phẩm của hội viên được vận chuyển về kho và xưởng sản xuất. Tại xưởng, DAKADO tổ chức xử lý phân loại, chế biến ngay sau khi thu hoạch với kỹ thuật chế biến từ những chuyên gia đầu ngành, những sản phẩm của DAKADO, đặc bi​ệt là hạt Macadamia, hạt điều rang tẩm vị mật ong, bào ngư, wasabi,... luôn là quà tặng quý giá cho mọi gia đình, gửi gắm trao tình cảm của những người tham gia sản xuất trong chuỗi giá trị nông sản DAKADO, một thương hiệu uy tín của nông sản Việt Nam.

Chúng tôi gieo trồng, thu hoạch, chế biến bằng cả niềm tin yêu mang vị tinh túy đất trời Cao nguyên đến mọi người.
 
Chân thành cảm ơn bạn đã chọn sản phẩm của DAKADO.   
Giọt ngọc nâng niu từ vị đất đỏ Bazan, sản phẩm DAKADO là món quà từ Cao nguyên Việt Nam 
 
 
 
...
 
 
 
CÂU CHUYỆN DAKADO
 
 
Thành lập Liên minh DAKADO, với sự tài trợ vốn ban đầu của Dự án Cạnh tranh nông nghiệp do Ngân hàng thế giới tái trợ, Liên minh gôm có 100 hộ nông dân ban ban liên kết với doanh nghiệp, chuyên sản xuất quả bơ và nông sản theo mô hình liên kết Chuỗi giá trị giữa nông dân và doanh nghiệp thông qua hô hình tổ hợp tác, cung ứng sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn nhất đến người tiêu dùng.
 

 

 

 
Tham gia dự án Phát triển Chuỗi giá trị Bơ trái Dak Lak do GTZ tài trợ, thực hiện bởi Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Dak Lak, Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ Tỉnh Dak Lak, Fresh Studio (Hà Lan) tư vấn và tạo dựng thương hiệu DAKADO.

 

 

 

 
2015

 

 

2010

 

 

2009

 

 

2006

 

 

1991

 

 

 

 

 

 
Đa dạng hóa sản phẩm chế biến, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời tiếp tục tạo dựng vùng nguyên liệu đạt chuẩn Dakado và đem đến thị trường các sản phẩm hạt sấy macadamia, hạt điều, đậu nành, đậu phộng,... đã qua chế biến, có thể dùng ngay, cung ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về yêu cầu được sử dụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

 

 

 

 

 

Kết thúc tài trợ của Dự án GTZ, doanh nghiệp tự điều hành và phát triển thương hiệu Dakado

 

 

 

 

 

Chính thức hoạt động Kinh doanh là cơ sở sản xuất nông sản tại Buôn Ma Thuột, Dak Lak. Chuyên cung cấp các loại nông sản như cà phê, tiêu, hạt điều, đậu nành, đậu xanh, bắp, quả bơ... theo nhu cầu khách hàng.