GIỚI THIỆU

DAKADO Group - Liên minh DAKADO, tiền thân là cơ sở sản xuất nông nghiệp (quả và hạt - fruits & healthy nuts) tại Đak Lak, chính thức hoạt động từ năm 1991, đến năm 2006 được sự hỗ trợ của GTZ (Đức), Fresh Studio (Hà Lan) và Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Đak Lak, tạo lập thương hiệu DAKADO (góp từ chữ Dak Lak và chữ KADO (nghĩa là "Món quà" trong tiếng Hà Lan, mang ý nghĩa "Món quà từ Cao nguyên Dak Lak, Việt Nam" đến mọi nhà), DAKADO sản xuất sản phẩm theo mô hình Chuỗi giá trị, kiểm soát từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hoạch, chế biến, tiêu thụ....

Năm 2010, Liên minh được UBND Tỉnh Đak Lak phê duyệt phương án Kinh doanh chính thức thành lập Liên Minh sản xuất để xây dựng vùng nguyên liệu chất lượng cao, với sự hỗ trợ của Ngân hàng thế giới  tài trợ 40% vốn sản xuất, bao gồm vườn tự đầu tư của công ty DAKADO và hướng dẫn kỹ thuật, tài trợ giống, bao tiêu dầu ra, tạo chuỗi liên kết với 100 thành viên ban đầu, hiện nay chúng tôi đã phát triển mô hình tư vấn kỹ thuật, tài trợ cây giống, bao tiêu đầu ra cho 300 thanh viên trồng vùng nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng VietGAP và GlobalGAP.

Vì vậy DAKADO luôn có vùng nguyên liệu chuẩn sạch cho khâu sản xuất,  chế biến. Từng sản phẩm của Dakado mang tâm tình của người làm ra nó, mong muốn mang đến sự yên tâm của người tiêu dùng khi lựa chon sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của DAKADO hiện nay có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị tại Việt Nam như Coopmart, Vinmart, Big C, Mega Market, Aeon, Emart, Fivimart,..

Sứ mệnh của DAKADO là được thành lập để cung ứng thực phẩm sạch an toàn đến người tiêu dùng, tập thể DAKADO đã và đang làm việc hết mình vì niềm tin của người tiêu dùng đã dành cho sản phẩm của Dakado.

 

 Chi tiết 
ĐỐI TÁC